9.1 C
New York
Chủ Nhật, Tháng Chín 19, 2021
Trang chủ MMO Affiliate Marketing 4 Cách kiếm tiền với VNDC | VNDC kiếm tiền như thế...

4 Cách kiếm tiền với VNDC | VNDC kiếm tiền như thế nào

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn 4 cách để kiếm tiền với VNDC.  VNDC là ví tiền điện tử, bạn nào hay giao dịch tiền điện tử thì chắc chắn không xa lạ với ứng dụng này nữa. VNDC ra mắt khoảng tầm 2 năm rồi, hiện tại thì đây vẫn là ứng dụng rất uy tín. Bây giờ mình sẽ hướng dẫn các bạn cách kiếm tiền với VNDC. Mình sẽ hướng dẫn cách kiếm tiền từ cơ bản đến nâng cao. Các bạn hãy theo dõi nha.

Nếu chưa có tài khoản VNDC, bạn hãy nhấp vào link bên dưới để đăng ký nhé:

kiem-tien-voi-vndc

Kiếm tiền với VNDC bằng cách giới thiệu link Affiliate

Đây là cách đơn giản nhất để kiếm tiền với VNDC.

Giới thiệu bạn bè tải ứng dụng, bạn sẽ nhận được hoa hồng 10k/lượt giới thiệu và người kia cũng vậy. Hoặc nếu bạn nâng cấp tài khoản lên tài khoản cấp đại lý, bạn sẽ nhận được 25k/lượt giới thiệu. Tuy nhiên muốn nâng cấp lên tài khoản đại lý, bạn cần phải duy trì tài khoản tối thiểu 10 triệu, tức bạn phải nạp vào 10 triệu và luôn duy trì số tiền này trong tài khoản.

Kiếm tiền với VNDC bằng cách nhận thưởng từ cấp đối tác của bạn

Cách này dành cho những tài khoản đại lý. Khi bạn giới thiệu người dùng, bạn không chỉ nhận được 25K mà bạn còn nhận được tiền lãi của họ nếu họ trữ coin trong ví VNDC. Có nghĩa họ có lãi thì mình cũng được hưởng 1 phần lãi từ họ.  Lưu ý là chỉ dành cho tài khoản đại lý thôi nhé.  Tài khoản thường thì không có.

Kiếm tiền với VNDC bằng cách gửi tiền tiết kiệm

Gửi tiền tiết kiệm trong VNDC, bạn sẽ nhận được lãi suất cực kỳ ưu đãi 12,79%/năm. Lãi suất cao gấp đôi tài khoản ngân hàng.

Kiếm tiền với VNDC bằng cách trade coin hoặc đầu tư coin

Bạn có thể giao dịch hoặc đầu tư tiền kỹ thuật số trong này, và kiếm lợi nhuận từ đó. Tuy nhiên, với cách kiếm tiền này thì đòi hỏi các bạn phải có kiến thức sâu về đầu tư tiền kỹ thuật số. Các bạn có thể tìm hiểu nhiều hơn nếu muốn tham gia. Để trade coin hoặc trữ coin trong VNDC, bạn cần chuyển tiền từ ngân hàng vào VNDC, từ VNDC bạn quy đổi sang đồng khác để trade hoặc lưu trữ.

Video hướng dẫn cách kiếm tiền với VNDC

Để dễ hình dung cách kiếm tiền với VNDC, bạn hãy xem hết video bên dưới nhé:

Có thể bạn quan tâm:

Trên đây là bài viết chia sẻ về cách kiếm tiền với VNDC. Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, bạn vui lòng để lại comment ở dưới mình sẽ giải đáp thắc mắc cho các bạn.

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

PHỔ BIẾN NHẤT

Những ý kiến gần đây