9.1 C
New York
Thứ Hai, Tháng Mười 18, 2021
Trang chủ Tin tức Bỏ ngoài tai tất cả, cựu CTO Ripple tiếp tục xả thêm...

Bỏ ngoài tai tất cả, cựu CTO Ripple tiếp tục xả thêm 100 triệu XRP

Dữ liệu từ XRPscan cho thấy trong tám ngày qua Jed McCaleb (cựu CTO của Ripple) đã bán ra thị trường thêm được 100 triệu XRP. Một số người cho rằng với giá XRP đang tăng như hiện tại thì lượng XRP bán ra của McCaleb chắc chắn sẽ còn cao hơn trong thời gian tới.

Theo XRPscan, kể từ ngày 4 tháng 4, Jed McCaleb, người đã giúp thành lập Ripple Labs và là cựu giám đốc công nghệ đầu tiên của Ripple, đã bán ra thị trường được thêm 100,8 triệu XRP.

Vào ngày 6 tháng 4, McCaleb đã nhận được 364,768,757 XRP từ Ripple, theo dữ liệu từ XRPscan.

Kho XRP của McCaleb có thể sắp cạn kiệt

Mặc cho cộng đồng đầu tư XRP có lên tiếng chửi bới hay đe dọa kiện, vị cựu CTO của Ripple vẫn tiếp tục hành trình ‘xả’ XRP đều đặn của mình.

Trong hơn 1 tuần qua, McCaleb đã thực hiện thêm chín giao dịch, mang ra tổng cộng 100,8 triệu XRP từ ví kỹ thuật số “tacostand” của mình. Trước đó vài ngày ông cũng đã bán ra được 71 triệu USD XRP.

Khi McCaleb rời Ripple Labs, bắt đầu lại với dự án OpenCoin một năm trước đó, ông ấy đã nhận được khoản hỗ trợ từ Ripple là 9 tỷ đồng XRP cho việc hợp tác và sự giúp đỡ của ông với tư cách là CTO.

Tuy nhiên, để ngăn vị CTO này xả cùng một lúc, một thỏa thuận giữa Ripple và ông đã được ký kết. Trong đó số XRP trên sẽ được khóa lại và chỉ mở khóa một số lượng nhất định theo từng đợt.

Nhà phân tích thị trường Leonidas Hadjiloizou đã tweet rằng: “Trong tuần này, McCaleb được cho là có kế hoạch bán ra 8,4 triệu XRP mỗi ngày. Và đến ngày 18 tháng 4, McCaleb có khả năng tăng doanh số bán lên hơn 40 triệu XRP mỗi ngày”.

“Và với tốc độ hiện tại, McCaleb có thể xả hết XRP vào tháng 8 năm nay”

McCaleb đã bắt đầu hành trình thanh lý XRP từ năm 2018 đến tận bây giờ.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: http://tienaocenter.com/go/binance

 

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

PHỔ BIẾN NHẤT

Những ý kiến gần đây