9.1 C
New York
Thứ Hai, Tháng Mười 18, 2021
Trang chủ Tin tức Các tài sản tiền điện tử lần lượt lập đỉnh mới vào...

Các tài sản tiền điện tử lần lượt lập đỉnh mới vào ngày hôm nay

Nhiều loại tiền điện tử lớn đã đồng loạt đạt mức cao mới mọi thời đại trong bối cảnh thị trường diễn ra một làn sóng tăng giá dữ dội.

Bitcoin (BTC) vừa vượt qua mức 64.000 USD lần đầu tiên trong lịch sử trên tất cả các sàn giao dịch lớn trong khi Cardano (ADA) cuối cùng đã chạm được mức 1,5 USD được thấy từ hồi tháng 2.

Trong khi đó, Ethereum (ETH), đồng altcoin lớn nhất, hiện đã gần chạm mức 2.400 USD lần đầu tiên khi đang giao dịch trong khu vực 2.370 USD trên sàn giao dịch Kraken.

VeChain (VET), FTX Token (FTT), Decred (DCR) cũng nằm trong số các loại tiền điện tử đã đạt đến đỉnh mới cách đây vài phút, theo dữ liệu của CoinGecko.

Một thời điểm quan trọng cho ngành

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử hiện đã đạt 2,24 nghìn tỷ USD, có nghĩa là bây giờ chúng chỉ còn cách giá trị của Apple trong gang tấc.

Toàn bộ ngành công nghiệp đã lấy lại động lực trước khi sự kiện niêm yết trực tiếp của Coinbase sẽ diễn ra vào ngày hôm nay.

Coinbase có thể là lần ra mắt công chúng lớn nhất từ ​​trước đến nay của một công ty công nghệ, làm lu mờ ngay cả gã khổng lồ truyền thông xã hội Facebook.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: http://tienaocenter.com/go/binance

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

PHỔ BIẾN NHẤT

Những ý kiến gần đây