9.1 C
New York
Chủ Nhật, Tháng Chín 19, 2021
Trang chủ Tin tức Các yêu cầu của SEC tiếp tục bị từ chối

Các yêu cầu của SEC tiếp tục bị từ chối

Giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse và đồng sáng lập Chris Larsen tiếp tục không cung cấp bất kỳ tài liệu nào cho SEC.

Thông tin trên được Jorge Tenreiro, một nhà phân xử cấp cao tại Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Hoa Kỳ (SEC) cho biết:

“Trước yêu cầu của SEC, giám đốc điều hành của Ripple là ông Brad Garlinghouse và người đồng sáng lập Ripple là ông Chris Larsen đều đã tiếp tục từ chối cung cấp bất kỳ tài liệu nào liên quan đến các tài khoản của họ trên các sàn giao dịch ở nước ngoài”

Tenreiro nói thêm “Điều này đang gây cản trở cho quá trình điều tra”.

Tuy nhiên, trong một động thái gần đây, SEC nói rằng họ sẽ yêu cầu các cơ quan quản lý nước ngoài cung cấp các tài liệu liên quan đến các tài khoản của Brad Garlinghouse và Chris Larsen.

Dựa trên phân tích của mình, SEC cáo buộc rằng Larsen và Garlinghouse đã âm thầm di chuyển hàng trăm triệu XRP đến ít nhất 10 sàn giao dịch Crypto ở nước ngoài.

Do đó, SEC đang quyết tâm phải tìm bằng được những tài khoản này.

Cách đây không lâu, SEC đã gửi một loạt các yêu cầu tới các cơ quan quản lý nước ngoài, trong đó SEC đang cố gắng lấy nguồn tài liệu từ 14 sàn giao dịch tiền điện tử và 5 công ty sử dụng giải pháp OLD có mối quan hệ hợp tác với Ripple và một nhà đầu tư đã mua XRP trực tiếp từ công ty.

SEC nói rằng việc yêu cầu các sàn giao dịch nước ngoài cung cấp thông tin là điều hoàn toàn hợp pháp vì nó đang phục vụ cho mục đích kiện tụng và mục đích thu thập bằng chứng.

Ba cơ quan quản lý nước ngoài đã cấm tiết lộ thông tin liên lạc của họ với SEC trong khi hai trong số họ từ chối cung cấp bất kỳ hỗ trợ nào.

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

PHỔ BIẾN NHẤT

Những ý kiến gần đây