9.1 C
New York
Chủ Nhật, Tháng Chín 19, 2021
Trang chủ Phần mềm Download Advanced SystemCare Ultimate Pro 11 12 Full Key miễn phí

Download Advanced SystemCare Ultimate Pro 11 12 Full Key miễn phí

Advanced SystemCare Ultimate Pro là phầm mềm chăm sóc và bảo vệ máy tính của bạn trên hệ điều hành Windows. Khi sử  dụng máy tính, ngoài những phần mềm thông dụng quen thuộc, thì phần mềm diệt virus hay các phần mềm có chức năng bảo vệ máy tính là phần không thể thiếu trong bộ sưu tập của mọi người rồi phải không nào. Những phầ mềm này đều có công dụng là giúp chiếc máy tính thân yêu luôn khỏe mạnh, miễn nhiễm với những phần mềm độc hại.

 

Mặc dù Advanced SystemCare Ultimate Pro là phần mềm sinh sau đẻ muộn nhưng trong quá trình sử dụng phần mềm của hãng iobit thì mình cảm thấy rất tốt, trong năm 2018 thì mình cũng thấy sự phát triển cũng như nhiều người biết đến những phần mềm của hãng này phát hành hơn như iobit uninstaller chẳng hạn.

Tính Năng của Advanced SystemCare Ultimate Pro 14

Quét và diệt virus định kỳ: giống như những phần mềm khác thì chức năng này có nhiệm vụ quét các file định kỳ theo thời gian bạn tùy chỉnh để đảm bảo an toàn.

Bảo vệ máy tính: Không chỉ đơn giản là bạn tải phần mềm độc hại nó mới cảnh báo virus mà nó sẽ báo ngay cả khi bạn lướt website, truy cập vào những website độc hại có nguy cơ đánh cắp thông tin cũng như đường virus từ usb vào máy tính nó đều chặn hết.

Dọn Dẹp và tăng tốc PC: nếu bạn có xài qua CCleanner thì cũng biết chức năng này phải không nào, nhưng bây giờ nó tích hợp vào đây luôn giúp máy tính dọn dẹp bộ nhớ đệm và lịch sử, file rác…

Đánh giá cá nhân: Theo đánh giá của mình thì mỗi máy tính đều cài 1 phần mềm diệt virus, mình đã sử dụng hầu hết các phần mềm thì có đánh giá như sau: cấp độ cũng như tốc độ quét cực mạnh: bạn có thể quét nhiều file cùng lúc trong thời gian ngắn, giao diện đẹp, thêm nữa nó còn có chức năng loai bỏ quảng cáo, giúp bạn load internet nhanh hơn, tiết kiệm băng thông. Nói chung trong quá trình sử dụng mình cảm thấy rất hài lòng.

Link Download Advanced SystemCare Ultimate Pro

Download

Hướng dẫn cài đặt Advanced SystemCare Ultimate Pro Full Key

Đây mới là phần quan trọng nhất, ở link tải mình sẽ cập nhật cho các bạn những bản mới nhất cùng với đó là key bản quyền luôn nha. Giúp bạn kích hoạt phần mềm mà không cần phải crack gì cho mất công. Làm theo từng bước bên dưới là được.

Bước 1: Download File và Giải Nén

Bước 2: Chạy file Setup để cài đặt

Bước 3: Có thể Chọn Install để cài full hoặc chọn Custom Install để loại bỏ các phần không cần thiết.

Bước 4: Tick vào ô No, thanks > Next.

Bước 5: Chờ quá trình cài đặt sau đó nhấn No, thanks tiếp.

Dưới đây là những key bản quyền lifetime, mình sẽ cập nhật liên tục ở đây. Nếu ai không sử dụng được nữa thì commnet bên dưới bài viết đề mình cập nhật key mới nhất nha

License key IObit Advanced SystemCare Ultimate 14 (6 months/200 activations): 4FCC0-D58AF-97637-69D3N

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

PHỔ BIẾN NHẤT

Những ý kiến gần đây