9.1 C
New York
Chủ Nhật, Tháng Chín 19, 2021
Trang chủ Phần mềm Download Avast Antivirus Premium Full Key Crack

Download Avast Antivirus Premium Full Key Crack

Để bảo vệ dữ liệu cũng như nhiều thứ quan trọng của máy tính. Để cho máy tính ổn định và chạy nhanh. Thì 1 phần không thể thiếu đó là phần mềm diệt virus. Qua nhiều năm cài đặt cho khách hàng cũng như chính bản thân trải nghiệm thì tôi đã hầu như đã từng sử dụng các phần mềm diệt virus. Tôi có thể kể ra một số ví dụ như: BKAV của Việt Nam cũng khá là tốt, Kapersky, Internet Security… Nhưng hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu các bạn phần mềm trị giá 100$ ( Hơn 2 triệu VNĐ ) đó là Avast Antivirus Premium Full Crack hoàn toàn miễn phí. Để cài đặt các bạn xem video hướng dẫn bên dưới.

Chiếc máy tính đối với cá nhân hoặc những người yêu thích công nghệ luôn là cuộc sống với mỗi người. Và ai cũng yêu quý những chiếc máy tính và laptop của mình. Vì thế việc bạn nên sử dụng phầ mềm Avast antivirus bản quyền là điều cần thiết. Chúng ta hãy cùng xem phần mềm này có những tính năng nào.

Tính năng của Avast Antivirus Premium

Nhận dạng Virus luôn được cập nhật: xà hội và internet ngày càng phát triển, thế giới virus và mã độc cũng vậy. Những loại Virus luôn được nghiên cứu hằng ngày để dùng cho mục đích xấu và đánh cắp dữ liệu. Vì thế việc cập nhật những bản cài đặt mới để ngăn chặn những loại virus mới là điều phải cần làm.

Chỉnh sửa quyền với những ứng dụng kém an toàn: Đối với những phần mềm không uy tín được cài đặt trên máy tính của bạn thì Avast Antivirus sẽ set quyền hạn chế những khả năng xâm nhập vào file hệ thống. Từ đó ngăn chặm những nguy cơ tiềm ẩn từ mã độc.

Quét virus định kỳ: Bạn có thể cài đặt hoặc phần mềm sẽ tự động quét virus livetime suốt quá trình mà bạn sử dụng máy tính. Giúp bạn bảo vệ máy tính của mình mọi lúc mọi nơi.

Chặn website kém an toàn: Nguye cơ virus được truyền vào máy bạn đến từ nhiều nguồn, trong đó website đang được khai thác rất nhiêu. Những kẻ hacker luôn muốn đán cấp mọi thông tin của bạn, nhất là thông tin thẻ tín dụng. Vì thế không việc ngăn chặn truy cập vào những trang web nguy hiểm là điều cần thiết.

Chặn Wifi: Wifi là con đường lây lan internet. Đặc biệt với những hệ thống wifi có chế độ bảo mật cũ, khi bạn truy cập vào cũng có nguy cơ lây nhiềm phần mềm độc hại.

Link Download Avast Antivirus Full Key Crack

Thông Tin Link Download
Phiên Bản:
Tên File: Avast_Antivirus.exe
Dung Lượng: 6.5 MB
Ngôn Ngữ: multi language
Download

License

Hướng dẫn cài đạt Avast Antivirus Premium Full Key

Bước 1: Tải File Cài đặt và File License

Bước 2: Nhấn vào File cài đặt và cài đặt phần mềm

Bước 3: Bỏ chọn Yes, I Install Browser

Bước 4: Sau khi cài đạt xong phầ mềm, Chọn My License.

Bước 5: Chọn Enter activation Key

Bước 6: Mở File License và Copy Key và Paste vào.

Bước 7: Done !!!

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

PHỔ BIẾN NHẤT

Những ý kiến gần đây