9.1 C
New York
Thứ Hai, Tháng Mười 18, 2021
Trang chủ Tin tức Hộp đêm sang trọng bậc nhất Miami sẽ chấp nhận thanh toán...

Hộp đêm sang trọng bậc nhất Miami sẽ chấp nhận thanh toán bằng BTC, BCH, XRP và Dogecoin

Một trong những hộp đêm lớn nhất ở Miami, E11even, đang cho phép thanh toán bằng Bitcoin và các loại tiền điện tử khác như một phần trong kế hoạch mở cửa trở lại sau đại dịch.

Cụ thể, theo thông báo từ E11even, hộp đêm sẽ trở lại hoạt động sau khi dịch COVID-19 được kiểm soát ở Miami, với một điều bất ngờ lớn “hộp đêm sẽ chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin và Bitcoin Cash, XRP và Dogecoin”.

Để cung cấp phương thức thanh toán bằng tiền điện tử, E11even đã hợp tác với một công ty thanh toán tiền điện tử bên thứ ba nhưng không nêu rõ tên.

Nhà sáng lập E11even và Giám đốc điều hành Dennis DeGori đã tuyên bố:

“Với sự phát triển vượt bậc của tiền điện tử cùng với việc Thị trưởng Francis Suarez đang có những chính sách mới để khuyến khích sự bùng nổ công nghệ ở Miami, chúng tôi cảm thấy đây là thời điểm hợp lý khi giới thiệu tiền điện tử như một lựa chọn để khách hàng thanh toán cho mỗi cuộc vui của họ. E11even luôn quan tâm đến việc dẫn đầu xu hướng và chúng tôi tin rằng tiền điện tử có thể tồn tại ở đây”

Theo Miami Herald, các khoản thanh toán bằng tiền điện tử là một phần của chương trình mở cửa trở lại sau đại dịch vào ngày 23 tháng 4, trước đó E11even đóng cửa vào tháng 3 năm 2020 do đại dịch COVID-19 lan rộng.

Động thái này diễn ra một cách hoàn toàn tự nhiên, vì nhiều khách hàng của E11even đang ngày càng tham gia nhiều hơn vào ngành công nghiệp tiền điện tử.

Gino LoPinto, chuyên viên phát triển đối tác của E11even nói thêm:

“Chúng tôi thấy xu hướng khách hàng muốn thanh toán bằng tiền điện tử ngày càng tăng. Chúng tôi tin rằng các câu lạc bộ đêm khác sẽ sớm cho phép thanh toán bằng Bitcoin và điều này sẽ trở thành phổ biến trong ngành công nghiệp giải trí về đêm và chúng tôi rất vui khi được trở thành những người đi tiên phong”

Bản thân Miami đang nổi lên như một thành phố lớn thân thiện với tiền điện tử ở Hoa Kỳ, thị trưởng của thành phố, Francis Suarez, đang vận động để biến Miami trở thành thủ đô của tiền điện tử trong nước. Vào tháng 2, Suarez đã đề xuất một nghị quyết chính thức cho phép Bitcoin trở thành một phương thức thanh toán được chấp nhận ở các lĩnh vực công trong thành phố.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: http://tienaocenter.com/go/binance

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

PHỔ BIẾN NHẤT

Những ý kiến gần đây