Seele coin là gì? Ưu điểm của blockchain 4.0 mang lại cho người dùng

Seele coin là gì ?

Seele coin là đồng tền đầu tiên trong thế hệ blockchain 4.0, như trước đây Bitcoin được giới thiệu đến thế giới năm 2009, đây được xem là nền tảng blockchain 1.0. Vào năm 2013 Ethereum ra đời, và đó là phiên bản tiếp theo 2.0, và đã tạo nên một khái niệm hoàn toàn mới đó là hợp đồng thông minh (Smart contract). Đến năm 2017 hàng loạt các dự án ICO nổi lên như EOS, DFINITY và Cosmos với hiệu xuất tốt hơn, quản trị mạnh mẽ và các giải pháp chuỗi chéo, công nghệ này được xem như là phiên bản thử ba của blockchain 3.0.

Năm 2018 vừa qua, đã có một dự án có thể xem như là cuộc cách mạng công nghệ blockchain, với sự tiến bộ và tác động đến nhiều ngành công nghiệp. Dự án Seele coin được xem như phiên bản blockchain 4.0. Bên cạnh những tính năng giống với Bitcoin và Ethereum, nó còn tập trung vào khả năng mở rộng, tính linh hoạt và khả năng ứng dụng vào thực tế.

Ưu điểm của Blockchain 4.0 mang lại cho người dùng

Dưới đây là một số ưu điểm của Seele trong công nghệ blockchain thế hệ thứ 4:

  • Nó vẫn tập trung khác thác những ưu điểm của blockchain thế hệ thứ 3, đó là sự đồng thuận, khả năng xác nhận giao dịch nhanh, các chuỗi chéo và khả năng quản trị tốt hơn.
  • Đây là một sự đột phá trong cách mạng internet giúp kết nối toàn bộ các hệ thống blockchain với nhau bao gồm cả BTC, ETH, … Ngoài ra đội ngũ Seele còn muốn xây dựng thuật toán khiến số lượng người truy cập tỉ lệ nghịch với thời gian sử lý. Tức là khi càng có động người thì tốc đô xử lý giao dịch càng nhanh.
  • Cơ chế quản trị của Seelee giúp tăng cường sự hiệu quả và tính công bằng trong giao dịch. Các hệ thống mã thông báo khác nhau và tỷ giá hối đoái phi tập trung và hoàn toàn không bị kiểm soát.
  • Seele cung cấp một hệ sinh thái hoàn chỉnh về công nghệ blockchain, kiến trúc và các ứng dụng của nó cho phép tất cả các loại tài nguyên trên toàn thế giới có thể trao đổi thông tin và hợp tác hiệu quả hơn.

Hiện tại Seele coin đang tiến hành nhiều nghiên cứu để đưa ra sự cải tiến cho thế hệ blockchain 4.0 này. Seele hiện đang hợp tác cùng Stanford, UCLA, Oxford và IBM Watson để nghiên cứu về tương tác dữ liệu và ngắt chuỗi.

Bạn có thể xem chi tiết về dự án ico tại:

*** Lưu ý: bài viết seele coin này không phải là lời khuyên về đầu tư vì vậy các bạn chỉ sử dụng nó như là tài liệu tham khảo thôi nhé.

Comments (No)

Leave a Reply