9.1 C
New York
Chủ Nhật, Tháng Chín 19, 2021
Trang chủ Tin tức Tập đoàn Rothschild mua cổ phiếu của quỹ đầu tư tín thác...

Tập đoàn Rothschild mua cổ phiếu của quỹ đầu tư tín thác Ethereum Grayscale

Theo hồ sơ của SEC, tổ chức tài chính Rothschild Investment Corp có trụ sở tại Chicago, họ đã mua lại 265,302 cổ phiếu trong quỹ tín thác Ethereum của Grayscale.

Ngoài ra, Rothschild Investment Corp còn sở hữu nhiều cổ phiếu khác của Grayscale, như gần đây tổ chức tài chính này đã mua được 38,346 cổ phiếu trong quỹ tín thác Bitcoin của Grayscale.

Theo ước tính, số cổ phiếu của Rothschild Investment Corp trong quỹ tín thác Ethereum có trị giá 4,75 triệu USD, trong khi cổ phần ở quỹ ủy thác BTC thì khoảng 1,92 triệu USD.

Rothschild Investment Corp đã đầu tư vào quỹ tin thác Bitcoin từ năm 2017 và theo các hồ sơ đầu tư mới nhất cho thấy tổ chức này vẫn đang tiếp tục rót tiền vào thị trường Crypto không hề có dấu hiệu chậm lại.

Ryan Adams, nhà sáng lập công ty đầu tư tiền điện tử Mythos Capital and Bankless, đã lưu ý rằng:

“BTC là liều thuốc dẫn đến ETH. Hiện tại, giới đầu tư tổ chức đang để mắt đến ETH”

“Tập đoàn Rothschild đã đầu tư vào tiền điện tử trong một khoảng thời gian tương đối dài. Trong hồ sơ của SEC cho thấy họ đã sở hữu cổ phiếu trong quỹ tín thác Bitcoin của Grayscale, trị giá 210,000 USD vào tháng 7 năm 2017, khi BTC được định giá khoảng 2,000 USD.”

Grayscale là một trong những nhà quản lý quỹ tiền điện tử hàng đầu của Mỹ, Grayscale chỉ phục vụ những nhà đầu tư tổ chức hoặc các cá nhân có nguồn vốn lớn.

Hiện tại, Grayscale đang nắm giữ khoảng 3,5% nguồn cung BTC đang lưu hành.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: http://tienaocenter.com/go/binance

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

PHỔ BIẾN NHẤT

Những ý kiến gần đây